top of page
Student Writing

Thực hành Giáo dục Nhân cách

Hiểu về chính mình, tìm về sức mạnh nội tại của mình, là hành trình dài nhất và khó khăn nhất của mỗi người. Bằng cách nào chúng ta nhận diện được chính mình? Bằng cách nào, ta gọi tên được điểm mạnh tính cách ở đứa trẻ của ta? Và sử dụng điểm mạnh tính cách của mỗi người như thế nào? 

 

Lý thuyết về sức mạnh nhân cách của Christopher Peterson và Martin Seligman là một lý thuyết như thế. Một lý thuyết, để mỗi người đi tìm chính mình, dựng xây nên những cá nhân có nội lực, phát triển một cách có gốc rễ, để rồi chúng ta sẽ mạnh mẽ và dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh của cuộc sống. 

 

Hãy đi cùng chúng tôi, khám phá sức mạnh nhân cách bên trong bạn, để biết cách trò chuyện và giảng dạy cho đứa trẻ của bạn về sức mạnh nhân cách của chính chúng. 

Thông tin trainer

Là những chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý học; giáo dục học và những nhà giáo lành nghề. Đội ngũ chuyên gia của HEARY là sự hài hoà trong cả tình yêu thương dành cho con trẻ cũng như kiến thức, kinh nghiệm vững vàng về chuyên môn. Tại HEARY chúng tôi tin rằng “Một nhà giáo thực thụ chính là người không bao giờ ngừng học tập”.

TRL_7360_final.jpg

Nguyễn Minh Thành

Thạc sỹ Tâm lý học Giáo dục và Phát triển tại sư phạm Quý Châu.​

TRL_7036_final.jpg

Phạm Trần Kim Chi

Chứng nhận CAPP - Tâm lý học Tích cực Ứng dụng cấp bởi Flourishing Center (240 giờ đào tạo).

Nội dung khoá học

Khoá học "Thực hành giáo dục nhân cách", hướng dẫn bạn giảng dạy điểm mạnh nhân cách ở các bước

Giáo Dục Tích Cực - Hạnh Phúc và Thành Công.

Mô hình hạnh Phúc P.E.R.M.A.
Khám phá sức mạnh nhân cách bản thân.

Đưa giảng dạy sức mạnh nhân cách thành văn hoá nhà trường.

Biến giáo dục nhân cách thành một nét văn hoá của trường, và là một hoạt động thường ngày.

Lên giáo án giảng dạy sức mạnh nhân cách cụ thể

Đưa điểm mạnh nhân cách Lòng Biết Ơn và Kiên Trì thành một chương trình riêng, có giáo án bài bản, song hành với các chương trình học thuật khác.

bottom of page