top of page

SCHOOL OF WELL-BEING PROJECT

ĐƯA GIÁO DỤC TÍCH CỰC VÀO TRƯỜNG HỌC

Dự án này là cam kết của HEARY với cộng đồng các nhà giáo dục, những em học sinh và phụ huynh khắp Việt Nam, rằng “Chúng tôi đang ở đây cùng bạn, và cùng nhau chúng ta sẽ tạo nên những ngôi trường An Lạc khắp Việt Nam, để tuổi thơ của các em nhỏ được tắm mát trong Triết lý giáo dục Nhân bản, Khai Phóng và Hiệu quả của Giáo dục tích cực”.

 

Dự án là HOÀN TOÀN PHI LỢI NHUẬN, các chuyên gia của HEARY – những người đã trực tiếp nghiên cứu - ứng dụng Giáo dục tích cực trong bối cảnh Việt Nam sẽ đến và trực tiếp chia sẻ MIỄN PHÍ cho các trường.

 

Dù bạn ở Tây Bắc với trùng trùng dốc đèo, hay bạn ở Miền Tây với bạt ngàn đồng lúa.....thì chúng tôi cũng sẽ ở đây, cùng bạn và bên bạn!

Student Writing

Một cách tiếp cận với khoa học

Đưa triết lý giàu tính 
nhân văn của Giáo dục 
tích cực vào trường học

Graduation

Ngôi trường hạnh phúc

Xây dựng ngôi trường 
hạnh phúc dựa trên 
những kiến thức khoa
học của Tâm lý học tích cực.

Colleagues Working in Office

Giáo viên hạnh phúc

Giúp giáo viên vững vàng/
hạnh phúc/ tạo nguồn cảm 
hứng trong giảng dạy.

MÔ TẢ CÁC KHOÁ HỌC

Thời lượng: 03h/ 1 khoá học.
Chi phí: Được tài trợ bởi HEARY

Giáo dục tích cực hiện tại là một trong những cách tiếp cận nổi bật nhất trên thế giới hướng đến mục tiêu “đưa Hạnh Phúc con người trở thành một trong những mục đích chính của giáo dục”. Triết lý này hướng đến việc trợ giúp học sinh và nhà giáo “Tìm về chính mình, trở thành chính mình, và An lạc với chính mình” để sau đó, có thể đóng góp vào việc tạo ra một thế giới Bác ái (Compassion) hơn, Hoà bình (Peace) hơn.

Song song với đó, rất nhiều các nghiên cứu khoa học của các nhà Tâm lý học hàng đầu hiện nay cũng đã tìm ra bằng chứng ủng hộ rằng: Việc đưa Giáo dục tích cực vào nhà trường con giúp làm gia tăng thành tích học tập của học sinh, giảm những hành vi có vấn đề, và đặc biệt là phát triển cảm nhận hạnh phúc chủ quan (Subjective Happiness), sự Tự tôn (Self- esteem), và cả lòng Từ bi (Compassion), ở cả học sinh lẫn giáo viên. Những nghiên cứu này đã được thực hiện trên khắp thế giới, trải dài từ Canada, Mỹ, Mexico, Anh, Dubai, Úc cho tới Trung Quốc và Bhutan.

Xin chào, đây là lớp học Hạnh Phúc

Thương nhau dựa trên điểm mạnh

Những mảnh ghép cảm xúc

Nói về Lòng Biết Ơn

Colleagues Working in Office

Tìm hiểu & Đăng kí tham gia

Điền đơn đăng kí

Cung cấp thông tin về trường/ nhóm/. Quy mô, phương pháp, mục tiêu đang theo đuổi.

Trao đổi online

Trao đổi online với Ban Quản Lý dự án. Lựa chọn chương trình đào tạo.

Đào tạo offline

Giảng viên đào tạo tại trường. Hỗ trợ trao đổi thực hành trong group

bottom of page