top of page

​Đào tạo cộng đồng

Những chương trình đào tạo miễn phí/ có thu phí cộng đồng

Thuc_hanh_giao_duc_nhan_cach_edited.jpg
Lam_Cha_me_dua_tren_diem_manh.jpg
Kham_pha_giao_duc_tich_cuc.jpg
Giao_duc_cam_xuc.jpg

Thực hành Giáo dục Nhân cách

Khơi nguồn sức mạnh nội tâm

Với  khoá học "Thực hành giáo dục nhân cách", sẽ hướng dẫn bạn giảng dạy điểm mạnh nhân cách ở cả cách giảng dạy Implicit (biến giáo dục nhân cách thành một nét văn hoá của trường, và là một hoạt động thường ngày), kết hợp với cách giảng dạy Explicit (đưa giáo dục nhân cách thành một chương trình riêng, có giáo án bài bản, song hành với các chương trình học thuật khác).

Làm cha mẹ dựa trên điểm mạnh

Strengths-Based Parenting

Khái niệm “Strength-Based Parenting – Làm cha mẹ dựa trên điểm mạnh” là một hướng tiếp cận nhằm ứng dụng những KIẾN THỨC KHOA HỌC của tâm lý học tích cực vào quá trình làm cha mẹ. Mục đích của cách tiếp cận này là giúp chúng ta trở thành những cha mẹ hiệu quả hơn, hạnh phúc hơn, thành công hơn, từ đó có khả năng nuôi dạy nên những đứa trẻ hạnh phúc và thành công.

Discovering Positive Education in Vietnam

Khám phá Giáo Dục Tích Cực

Giáo dục tích cực đi con đường để tìm ra cách thức đưa cả Hạnh Phúc và Thành Công cùng trở thành những mục tiêu lớn của giáo dục hiện đại dưới cách tiếp cận "lấy con người làm trung tâm". Giáo Dục Tích Cực là cách tiếp cận có hệ thống để cùng nhau bồi đắp nội lực, khả năng cảm nhận, đón nhận và sống hạnh phúc của cả giáo viên, phụ huynh và học sinh. Bởi cuối cùng thì, giáo dục là niềm vui được cắp sách đến trường, là ánh sáng văn minh, là ca tụng nhân bản.

​Giáo dục Cảm xúc Xã hội

Sao phải chờ đến lớn

Cơ sở lý thuyết khoa học của chương trình giáo dục cảm xúc xã hội theo hướng tiếp cận của giáo dục tích cực. Một số mô hình giáo dục cảm xúc xã hội đang được áp dụng trên thế giới. Thực hành xây dựng giáo án giảng dạy cảm xúc xã hội cho học sinh.

Lòng Biết Ơn không chỉ là đức tính vĩ đại nhất, mà còn là khởi nguồn của mọi đức tính tốt đẹp khác.

- Marcus Tullius Cicero -

Heart Shape

Ngôi trường của Lòng Biết on

Hình thức

Đào tạo nội bộ

Thời lượng

40 giờ học

Giới thiệu

Lòng Biết Ơn từ lâu đã trở thành 1 trong những lĩnh vực được nghiên cứu và thực hành sâu rộng nhất trong Tâm lý học tích cực. Các nhà tâm lý học đã đưa ra bằng chứng rằng Lòng Biết Ơn là 1 trong những nhân tố ảnh hưởng mạnh mẽ nhất tới Hạnh Phúc; Sự An Lạc và Hài Lòng của một con người. Những nghiên cứu về thực hành Lòng Biết Ơn còn cho thấy kết quả tích cực đối với cả sức khoẻ tâm thần và thành tích học tập của học sinh.

bottom of page