top of page

Đội ngũ của chúng tôi

Là những chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý học; giáo dục học và những nhà giáo lành nghề. Đội ngũ chuyên gia của HEARY là sự hài hoà trong cả tình yêu thương dành cho con trẻ cũng như kiến thức, kinh nghiệm vững vàng về chuyên môn. Tại HEARY chúng tôi tin rằng “Một nhà giáo thực thụ chính là người không bao giờ ngừng học tập”.

TRL_7360_final.jpg

Nguyễn Minh Thành

Thạc sỹ Tâm lý học Giáo dục và Phát triển tại sư phạm Quý Châu.​

TRL_7036_final.jpg

Phạm Trần Kim Chi

Chứng nhận CAPP - Tâm lý học Tích cực Ứng dụng cấp bởi Flourishing Center (240 giờ đào tạo).

Tầm nhìn và sứ mệnh

​Tầm nhìn

HEARY nỗ lực không ngừng để trở thành một trung tâm đào tạo và phát triển Positive Education – Giáo Dục Tích Cực, đưa Positive Education áp dụng vào trường học ở Việt Nam – tạo nên những ngôi trường hạnh phúc và an lạc.

Dẫn đầu về Tâm Lý Học Tích Cực và Giáo Dục Tích Cực, ghi dấu Việt Nam trên bản đồ thực hành Positive Education của thế giới là tầm nhìn của chúng tôi.

Sứ mệnh

Chúng tôi đặt sứ mệnh đưa Hạnh Phúc trở thành một môn học trong nhà trường, bên cạnh các môn học thuật khác. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp những cá nhân phát triển có có gốc rễ, giàu sức mạnh nội tâm và bền vững. 

Chúng tôi mong muốn đưa việc “sống Hạnh Phúc” trở thành một văn hoá trong gia đình, để trẻ em Việt Nam có thể được tắm mát trong ý niệm giáo dục nhân văn của Giáo Dục Tích Cực. 

​Niềm tin của chúng tôi

HEARY là mô hình giáo dục tích cực đầu tiên tại Việt Nam nhằm ứng dụng tâm lý học tích cực vào trong việc xây dựng trường học hạnh phúc, với cách tiếp cận “Human-Centered Education: Giáo dục lấy con người làm trung tâm”. HEARY được xây dựng dựa trên sự tổng hoà của các lý thuyết khoa học về tâm lý học - giáo dục học và kinh nghiệm thực tế giảng dạy của các chuyên gia giáo dục.

Happy Family

Niềm tin 1

Giáo dục lấy con người làm trung tâm – Human-Centered Education. Tất cả mọi đối tượng liên quan đến hiệu quả giáo dục đều nên được quan tâm: học sinh – giáo viên – phụ huynh – nhân viên trường học – cộng đồng dân cư và hơn thế nữa.

 

Chúng tôi không chỉ tập trung vào học sinh, mà chúng tôi còn tập trung nâng cao hạnh phúc, sự hài lòng với cuộc sống của giáo viên, chúng tôi chú trọng sự phối hợp của phụ huynh. Thầy cô giáo hạnh phúc – học sinh hạnh phúc. Cha mẹ hạnh phúc – con cái hạnh phúc.

Students Taking Note

Niềm tin 2

Giáo dục dựa trên bằng chứng – Evidence-Based Education – xu hướng giáo dục mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới. Chúng tôi theo đuổi một môi trường giáo dục khoa học – hiệu quả - có đo lường.

 

Những phương pháp & triết lý giáo dục được giảng dạy tại HEARY là những phương pháp & triết lý giàu thực chứng khoa học, có bằng chứng thực nghiệm cụ thể, và được ứng dụng rộng rãi.

Family At Church

Niềm tin 3

HẠNH PHÚC có thể trở thành một mục tiêu của giáo dục bên cạnh thành tích học thuật. Hơn nữa việc giảng dạy những kỹ năng để giúp học sinh đạt được hạnh phúc còn gián tiếp giúp tạo ra một môi trường học đường an toàn, thịnh vượng và an bình, cũng như tạo động lực cho học sinh để từ đó giúp nâng cao thành tựu học tập của các em.

Education Books Bookshelfs

Niềm tin 4

Ứng dụng lý thuyết điểm mạnh Nhân cách - Values in Action Inventory of Strengths vào giảng dạy, sẽ giúp hiểu về chính bản thân mình, hiểu điểm mạnh mà mình sở hữu, trẻ có sự phát triển gốc rễ và bền vững.

 

Đồng thời trẻ cũng hình thành thói quen nhìn nhận, đánh giá người khác dựa trên điểm mạnh, có tư duy đa chiều, bao dung và hợp tác hơn. Đó chính là những nền tảng để xây dựng nên những cá nhân hạnh phúc – mạnh mẽ và dễ dàng thích nghi.

Colleagues Working in Office

Niềm tin 5

Ứng dụng tâm lý học tích cực trong giáo dục giúp nâng cao khả năng cảm nhận của mỗi người, tạo ra những nhà giáo hạnh phúc, học sinh hạnh phúc, gia đình hạnh phúc và ngôi trường hạnh phúc.

bottom of page